Tìm Hiểu Về Luật Chơi Mậu Binh Và Các Phương Pháp Chơi Hay

Tìm Hiểu Về Luật Chơi Mậu Binh Và Các Phương Pháp Chơi Hay

Luật chơi Mậu Binh có khó và phức tạp hay không? Khi tham gia game thì cần chuẩn bị những gì? Nếu như bạn chưa hiểu rõ về trò chơi này thì hãy theo chân bài viết được win79 chia sẻ để tìm hiểu chi tiết.

Tìm hiểu về trò chơi Mậu Binh

Mậu Binh là một trò chơi đòi hỏi bạn cần phải có sự thông minh và khéo léo. Để chiến thắng thì anh em phải sử dụng tư duy logic cùng với khả năng quan sát cẩn thận nhằm sắp xếp bài bài hiệu quả. Chính vì điều này mà game đã đã thu hút được một lượng lớn người tham gia.

Luật chơi Mậu Binh cơ bản dành cho người mới

Luật chơi Mậu Binh cơ bản dành cho người mới
Luật chơi Mậu Binh cơ bản dành cho người mới

Trong game sẽ có từ 2 đến 4 người chơi cùng tham gia. Mỗi người được chia 13 lá bài và bạn cần phải xếp chúng thành 3 chi khác nhau. Theo quy tắc của Mậu Binh, chi trước phải mạnh hơn chi đứng sau nó và cần có sự liên kết giữa các chi thì mới có khả năng thắng.

Thông thường, anh em sẽ có khoảng 90 giây để sắp xếp bài của mình. Một số nhà cái cung cấp chức năng xếp bài tự động cho người chơi. Sau khi xếp bài hoàn tất, bạn sẽ lần lượt lật bài để so sánh với các đối thủ. Người có các chi mạnh hơn sẽ giành chiến thắng.

Các lá bài trong Mậu Binh sẽ được xếp theo thứ tự từ mạnh đến yếu như sau A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và cuối cùng là 2. Điều đặc biệt là chỉ giá trị số của quân bài mới được tính, không tính chất của bài. Mỗi người cần phải xếp sao cho chi thứ ba yếu hơn chi thứ hai, chi thứ 2 yếu hơn chi thứ nhất để tránh trường hợp binh lủng.

Phương thức tính tiền trong tựa game Mậu Binh

Chỉ khi bạn biết cách tính tiền trong trò chơi Xập Xám thì mới có thể đảm bảo quyền lợi của mình và tránh bị lừa gạt:

  • Khi bạn chiến thắng thì cách tính tiền cược sẽ dựa trên số chi mà bạn thắng. Anh em sẽ nhận được số cược tương ứng từ người chơi thua. Nếu thắng 2 chi thì bạn nhận được số tiền cược gấp đôi. Nếu thắng cả 3 chi thì bạn nhận số tiền cược gấp ba.
  • Đối với người chơi thua thì bạn phải trả toàn bộ số cược cho những chi bạn đã thua. Trong trường hợp anh em thua cả 3 chi thì bạn phải trả số tiền cược gấp 3 lần, tức là tương đương với 9 chi.
Phương thức tính tiền trong tựa game Mậu Binh
Phương thức tính tiền trong tựa game Mậu Binh

Tiết lộ những cách chơi Mậu Binh bất bại

Sau khi tìm hiểu về luật chơi Mậu Binh thì dưới đây là những phương pháp chơi độc đáo đã được nhiều cao thủ kỳ cựu áp dụng.

Sử dụng chiến lược binh sảnh ba đao

Khi bạn có những quân bài không mạnh thì nên áp dụng ngay chiến lược binh sảnh ba đao. Nghĩa là nếu bạn có một sảnh và ba đôi trong tay hãy xếp sảnh ở chi đầu tiên. Còn ba đôi chia vào hai chi còn lại, đôi mạnh nhất sẽ ở chi thứ ba. Điều này sẽ khiến đối thủ khó đoán bài của bạn cũng như tăng cơ hội chiến thắng.

Chiến thuật xếp thú phé thủ trong binh xập xám

Kỹ thuật xếp thú phé thủ được áp dụng khi người chơi có bốn đôi. Bạn sẽ chia chúng thành hai bộ và xếp một bộ vào chi đầu, bộ còn lại vào chi giữa, còn chi cuối thường là mậu thầu. 

Tuy nhiên, nhiều cao thủ cho rằng cách chơi này có thể dễ dàng bị phát hiện và sẽ bị bắt bài ngay. Nếu đối thủ có tay bài mạnh thì dù cho sử dụng chiến thuật này, người chơi chắn chắn vẫn sẽ thua cuộc.

Sử dụng kỹ thuật tan bài

Trong số những chiến thuật chơi thì kỹ thuật này được nhiều cao thủ áp dụng. Phương pháp này sẽ có các bộ bài như Binh thùng, sảnh, cù lũ. Đặc biêt khi gặp tình huống quá xui xẻo và khả năng thua lớn thì anh em hãy ngay lập tức sử dụng cách này.

Lúc này bạn chỉ có một trong ba bộ Binh thùng, sảnh hoặc cù lũ. Do đó để có cơ hội chiến thắng thì bạn nên xếp bộ này vào chi đầu tiên. Tuy nhiên, anh em cần phải chắc chắn về khả năng thắng của mình. 

Bởi vì các chi còn lại thường chỉ là mậu thầu có tỷ lệ thua cao. Vì vậy, nếu chỉ sở hữu thùng, sảnh hoặc cù lũ yếu thì người chơi không nên áp dụng kỹ thuật này.

Những kinh nghiệm quan trọng anh em cần biết khi chơi Mậu Binh

Hiểu rõ luật chơi Mậu Binh
Hiểu rõ luật chơi Mậu Binh

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí một vài kinh nghiệm quan trọng để anh em học hỏi.

Hiểu rõ luật chơi Mậu Binh

Để trở thành người chơi giỏi thì đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ luật chơi Mậu Binh. Nếu không am hiểu thì bạn sẽ rất khó chiến thắng đối thủ. Vì vậy, anh em hãy tìm hiểu kỹ càng các quy tắc để  tránh bị đối thủ lừa và còn giúp bạn tự tin đưa ra quyết định hơn.

Áp dụng nhiều chiến thuật

Để chơi game thành công thì anh em nên tránh sử dụng một chiến thuật cơ bản. Nếu chỉ dựa vào một chiến lược thì đối thủ sẽ dễ dàng đoán bài và thắng bạn. Vì thế bạn hãy linh hoạt áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao cơ hội thắng.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh em về luật chơi Mậu Binh chi tiết. Để thắng lớn trong game thì bet thủ nên học hỏi và áp dụng các phương pháp, kinh nghiệm trên.

TẢI VNWIN79